Cửa Cuốn Austdoor Nan Lớn (25/08/2021)

Austdoor ra mắt sản phẩm mới, đột phá độ lớn nan cửa cuốn

Austdoor mang tới đợt phá độ lớn nan cửa cuốn với dòng sản phẩm mới Cửa cuốn nan lớn – An toàn và thẩm mỹ vượt trội

Nan bản lớn đang là xu hướng cửa mặt tiền được yêu thích trên thế giới. Tại các nước Mỹ, Úc và Châu Âu, nhà ở thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại đều sử dụng cửa cuốn nan bản lớn thay thế các dòng cửa cuốn cũ. Đón đầu xu hướng đó, Austdoor đã cho ra mắt dòng sản phẩm Cửa cuốn nan lớn – An toàn và thẩm mỹ vượt trội gồm 3 sản phẩm Line Art, Bigos và Mega. Với dòng sản phẩm này, Austdoor mang tới đột phá độ lớn nan cửa cuốn tại thị trường Việt Nam, đưa kích thước nan cửa cuốn đạt tới kích thước 120 mm (gấp 2,4 lần chiều cao 50 mm của nan cửa cuốn hiện tại).

Cửa cuốn nan lớn Austdoor đột phá độ lớn gấp 2,4 lần kích thước nan cửa thông thường

Cửa cuốn nan lớn Austdoor đột phá độ lớn gấp 2,4 lần kích thước nan cửa thông thường

Ông Dương Quốc Tuấn – Tổng giám đốc Tập đoàn Austdoor cho biết: “Hiểu rõ và đáp ứng những nhu cầu thiết thực của người tiêu dùng là một trong những ưu tiên hàng đầu của Austdoor. Chính vì vậy, cửa cuốn nan lớn đã được Austdoor nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất nhằm mang tới giải pháp cửa bảo vệ an toàn và thẩm mỹ vượt trội cho người sử dụng.”

Với đặc trưng nhà ống, một mặt tiền có kích thước từ 3-5m ở các thành phố lớn, cửa bảo vệ vừa có chức năng đảm bảo an toàn vừa quyết định đến 70% diện mạo của ngôi nhà. Cửa cuốn nan lớn được được cải tiến, tăng độ rộng bản nan để tạo cảm nhận liền khối, bề thế và vững chãi giúp cho mặt tiền ngôi nhà khác biệt và ấn tượng. Trong dòng cửa cuốn nan lớn Austdoor đưa ra 3 sản phẩm LineArt, Bigos, Mega cho phép khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp tùy theo tính năng và các nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.

Xu hướng sử ụng cửa cuốn mới nhất 2018

Xu hướng sử ụng cửa cuốn mới nhất 2018 

Cửa cuốn nan lớn LineArt sở hữu các đường chỉ nghệ thuật nổi bật trên các nan nhôm bản lớn đem đến diện mạo tinh tế và đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn. Các thanh nan bản lớn có chiều cao lến tới 120 mm với thiết kế khớp kết nối nan tròn giảm thiểu ma sát, cùng hệ thống pully 270 đường kinh lớn được bọc cao su công nghiệp giúp cửa vận hành êm ái và có tốc độ đóng/mở nhanh gấp 3-5 lần các loại cửa cuốn thông thường khác trên thị trường.

Cửa cuốn nan lớn Bigos mang tới giải pháp cửa siêu trường và thẩm mỹ cho công trình có cửa kích thước lớn. Với thân cửa được thiết kế bởi các nan nhôm bản lớn 100 mm, có độ dày lên tới 2.2 mm Bigos có thể đáp ứng kích thước cửa lên tới 76m2 (tương ứng kích thước 8.0x9.5m). Bề mặt bản nan cong, vát cạnh tạo ra nét thẩm mỹ khác biệt cho thân cửa Bigos đồng thời giúp tăng khả năng chịu lực, chống cong võng cho cửa cuốn có kích thước lớn. Bigos còn được tích hợp hệ thống chống bão đặc biệt trên thân cửa và ray dẫn hướng, có khả năng chống chịu gió bão lên tới cấp 12.

Xu hướng sử dụng cửa cuốn nan bản lớn, phù hợp với kiến trúc hiện đại

Xu hướng sử dụng cửa cuốn nan bản lớn, phù hợp với kiến trúc hiện đại

Cửa cuốn nan lớn Mega – hiện đại và thông thoáng phù hợp cho nhu cầu sử dụng đa chức năng tại tầng 1 của nhà phố. Cửa cuốn Mega được cải tiến với thân cửa nan nhôm bản lớn, thiết kế lỗ thoáng mới hình thoi có chiều dài lên đến 100mm, được bố trí trên cao đảm bảo khả năng đối lưu không khí, giúp cho cửa trao đổi không khí trong nhà nhanh hơn, thoáng hơn rất nhiều so với sản phẩm hiện tại.

Ngoài ra, cửa cuốn nan lớn vẫn được ứng dụng đầy đủ các công nghệ cửa cuốn hiện đại đảm bảo an toàn và an ninh tối đa cho người sử dụng của Austdoor như: Đảo chiều khi gặp chướng ngại vật, Công nghệ chống sao chép mã số mở cửa, Hệ thống còi báo động chống đột nhập, Thiết bị cảm biến khói báo động và tự động mở thoát hiểm khi có cháy và Bộ lưu điện UPS giúp vận hành cửa ngay cả khi mất điện.

Cửa cuốn nan lớn mới mang đến hơi thở hiện đại, vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà sẽ gia tăng sự hài lòng của khách hàng, tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu của Austdoor trong phân khúc cửa cuốn cao cấp tại Việt Nam.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA CỬA CUỐN AUSTDOOR

 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN AUSTDOOR

 

Austdoor Miền Bắc:  37 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân,  Hà Nội

Liên Hệ: 0931.642.190 - 0981.846.099 ( HN )

 

Email: austdoor.chicuong@gmail.com

Austdoor Miền Nam: Số 105, Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, HCM

Liên Hệ: 0933. 845. 722 ( HCM )

Tags: Cửa Cuốn Austdoor Tại Quận 2Cửa Cuốn Austdoor Tại Quận 3,  Cửa Cuốn Austdoor tại Hà ĐôngCửa Cuốn Austdoor tại Ba Đình, Cửa Cuốn Austdoor tại Hoàn KiếmCửa cuốn Khe Thoáng AustdoorCửa cuốn tấm liền Austdoor, cửa cuốn Austdoor Siêu Êm# cuacuon, #cuacuonaustdoor, #muacuacuon, #austdoorchinhhang, #austdoorhanoi, #austdoorhcm

Bài viết liên quan

he-thong-san-pham-cua-cuon-austdoor.png
cua-cuon-austdoor-ha-noi-1.png
gia-cua-cuon-austdoor-tai-ha-noi.png
cua-cuon-austdoor-tai-ha-dong-1.png
cua-cuon-austdoor-tai-hoan-kiem.png
cua-cuon-austdoor-tai-ba-dinh.png
cua-cuon-austdoor-tai-ha-dong.png
cua-cuon-austdoor-ha-noi.png
dieu-khien-cua-cuon-austdoor-remote.png
cua-cuon-austdoor.png
cua-cuon-austdoor-tai-quan-go-vap.png
cua-cuon-austdoor-tai-quan-thu-duc.png
cua-cuon-austdoor-tai-quan-binh-thanh.png
cua-cuon-austdoor-tai-quan-tan-phu.png
cua-cuon-austdoor-tai-quan-tan-binh.png
cua-cuon-austdoor-tai-huyen-hoc-mon.png
cua-cuon-austdoor-tai-quan-12.png
cua-cuon-austdoor-tai-quan-11.png
cua-cuon-austdoor-tai-quan-10.png
cua-cuon-austdoor-tai-quan-9.png
cua-cuon-austdoor-tai-quan-8.png
cua-cuon-austdoor-tai-quan-7.png
cua-cuon-austdoor-tai-quan-6.png
cua-cuon-austdoor-tai-quan-5.png
cua-cuon-austdoor-tai-quan-4.png
cua-cuon-austdoor-tai-quan-3.png
cua-cuon-austdoor-tai-quan-2-tp-hcm.png
cua-cuon-austdoor-tai-quan-1-tp-hcm.png
thuong-hieu-cua-cuon-tot-nhat-2017.png
chuyen-sua-chua-cua-cuon-austdoor.png
cua-cuon-austdoor-mien-nam.png
dung-cua-cuon-gap-austdoor.png
nhan-biet-cua-cuon-austdoor-chinh-hang.png
mua-cua-cuon-autdoor-tai-tp-hcm.png
tien-dung.png
em-ai.png
khoa-ma-arc.png
an-toan.png
da-dang.png
dong-bo.png
dot-pha-cong-nghe-cua-cuon-thong-minh.png
tuy-chon-thiet-ke-mau-cua-lap-du-toan.png
Gọi 0931 642 190
Gọi điện
Tin nhắn