Báo Giá Cửa Cuốn Austdoor Tại Quận 9 (15/11/2017)

Cửa Cuốn Austdoor Tại Quận 9

Austdoor Miền Nam xin đưa ra quy trình để hoàn thiện một công trình cửa cuốn sẽ đi theo những bước như thế nào để quý khách hàng có thể hình dung chính xác một bộ cửa cuốn cho công trình.

Quy trình bán hàng của Austdoor Miền Nam

 

Bước 1: Khách hàng có thể tìm tới Austdoor bằng cách vào Website: http://austdoorvn.com.vn để tìm hiểu về sản phẩm hoặc nhân viên kinh doanh có thể tới trực tiếp công trình để giới thiệu sản phẩm cửa cuốn của Tập Đoàn Austdoor.

Bước 2: Nhân viên sẽ gọi điện cho khách hàng để sắp xếp một cuộc hẹn để có thể trao đổi trực tiếp cũng như mang mẫu nan cửa tới cho khách hàng kiểm tra.

Bước 3: Khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa cuốn Austdoor và nhân viên Austdoor Miền Nam sẽ đến địa chỉ đã hẹn trước ( thường là tại công trình chuẩn bị lắp cửa cuốn ) tại đây nhân viên sẽ có những bước sau:

- Giới thiệu đôi nét về sự ra đời của tập đoàn Austdoor.

- Giới thiệu về công nghệ mà cửa cuốn Austdoor sẽ sử dụng lắp cho khách hàng ( Công nghệ ARC, Công nghệ Semi-Austmatic...) vật liệu thanh nan được làm từ vật liệu Nhôm theo tiêu chuẩn 6063 JIS 4100:1999, cũng như sử dụng sơn ngoài trời cao cấp của hãng Tiger Drylac, Azko Nobel giúp bảo vệ bề mặt thân cửa và giử được vẻ đẹp màu sơn sau nhiều nam sử dụng, tiếp đó là hệ thống chống bẩy, Đồng Bộ, Siêu Êm, Sử dụng Mô tơ, Bình lưu điện nhập khẩu nguyên thùng từ Đài Loan. Bên cạnh đó là trục, bảng mã, giá đở được làm từ hợp kim thép của Tập Đoàn Hòa Phát.....

Bước 4: Dùng thước đo chiều rộng và chiều cao, dựa vào địa hình và diện tích công trình mà tư vấn cho khách hàng chọn được lổ ban ( Số Phong Thủy ) để có bộ cửa hợp lý nhất.

- Chiều rộng phong thủy + 152 cm ( mỗi bên ray là 7,6mm )

- Chiều Cao Phong thủy + 500 cm ( Lô cuốn nằm phía trên của cửa )

Bước 5: Sau khi tư vấn về những đặc tính nổi bật của cửa cuốn austdoor và thống nhất được kích thước sản xuất thì khách hàng sẽ phải lựa chọn mã nan lá phù hợp với tài chính gia đình đã dự trù trước cho phần cửa cuốn. cũng như loại của dùng cho mục đích gì.

- Dòng khe thoáng ( Aluroll) : C70, S50i, A50, A48i, A49i.

- Dòng tấm liền ( Austroll ) : CB, AP, TM, ECO

- Dòng Cửa Dân Dụng Khác : OVERHEAD-Trượt trần, AUSTVISION - Trong Suốt , HD SERIES- Siêu Trường, ALUMI- Nhôm nan rời, OVERLUX-Trượt trần, AUSTGRILL-Khớp thoáng, FS Series-Chống cháy, HS SERIES-Tốc độ cao.

Tư vấn để ô chờ lắp cửa cuốn Austdoor

 

Bước 6: Báo giá thành hoàn chỉnh một bộ cửa cuốn Austdoor cũng như chiết khấu % .

Ví Dụ :

Rộng Phong Thủy = 2.960 + 152 = 3.112 m

Cao Phong Thủy = 3.020 + 500 = 3.520 m

Diện Tích Bằng = 10.95 m2

Mã Nam: C70 có giá 3,075,000 x 10.95 = 33,684,000 VNĐ

Sử dụng mô tơ : AH300A có giá 8,130,000 + 33,684,000 = 41,814,000 VNĐ

Sử dụng bình lưu điện : UPS P.1000 có giá 4,200,000 + 41,814,000 = 46,014,000 VNĐ

Khách hàng cần xuất hóa đơn VAT thì cộng 10% thuế.

Bước 7: Sau khi thống nhất giá, kích thước sản xuất thì nhân viên Austdoor sẽ đưa cho khách hàng HĐKT với những điều khoản đã được 2 bên chấp thuận và ký kết, dựa theo đó là hình thức thanh toán : tạm ứng 30% sau khí ký hợp đồng, tới ngày giao hàng tới công trình thanh toán 50% giá trị hợp đồng, sau khi lắp đặt và nghiệm thu thực tế tại công trình thì thanh toán 20% còn lại.

Bước 8: Từ khi ký Hợp đồng thì sau 4 ngày Austdoor Miền Nam sẽ mang cửa tới và tiến hành lắp đặt cho khách hàng với đội ngủ thợ lành nghề được chính Austdoor Miền Nam đào tạo cũng như cấp chứng nhận lắp đặt.

Bước 9Cửa cuốn Austdoor sau khi lắp xong sẽ bàn giao 2 remote cho khách hàng cũng như toàn bộ cửa cuốn, bên cạnh đó sẽ có nhân viên hướng dẫn cụ thể cách thức sử dụng cửa làm sao an toàn và hiệu quả nhất.

Bước 10: Biên bản nghiệm thu và đánh giá khách quan của khách hàng về nhân viên tư vấn, lắp đặt, chất lượng cửa...

Công trình cửa cuốn Austdoor sau khi hoàn thiện

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Lần Đầu Chọn Mua Cửa Cuốn.

Ngoài những khách hàng đã sử dụng  và biết tới thương hiệu cửa cuốn Austdoor, còn có nhũng khách hàng lần đầu tìm hiểu về cửa cuốn nên họ không biết chọn loại cửa cuốn như thế nào cho phù hợp với công trình, chọn thương hiệu nào trên thị trường và nên mua ở đâu, austdoorvn.com.vn xin giaiar đáp những câu hỏi thường gặp.

Hiện tại thương hiệu cửa cuốn Austdoor của Tập Đoàn Austdoor là thương hiệu cửa cuốn có uy tín về chất lượng, bảo hành bảo trì tốt nhất Việt Nam.

Cửa cuốn hiện tại là phải an toàn chỉ có tại Austdoor

 

1. Tìm địa chỉ mua cửa cuốn Austdoor chính hãng ở đâu ?

Nếu bạn đang sinh sống ở khu vực Miền Nam thì Austdoor Miền Nam có rất nhiều đại lý cấp 1, chính những đại lý này đang là nhà phân phối chính thức cho tập đoàn Austdoor, bạn chọn địa chỉ bằng cách tra cứu qua internet, qua giới thiệu hoăc thông qua tổng đài chính thức của Austdoor là 19006828 để chọn đại lý gần bạn nhất hoặc đại lý có doanh thu bán cửa cuốn Austdoor cao nhất như Công Ty TNHH Tài Lộc Window.

2. Đến với Austdoor khách hàng có thể tự do bày tỏa ý tưởng về bộ cửa cuốn cho công trình của mình.

Ý tưởng của bạn sẽ được đại lý ghi nhận cùng với sự tư vấn của nhân viên, kết hợp lại để có một giải pháp cửa vừa an toàn và thẩm mỹ, sau đó nhà máy sẽ cho ra đời một bộ cửa cuốn ưng ý.

3. Thời hạn bảo hành cửa cuốn Austdoor là bao lâu ?

Để chắc chắn sau này không bị mập mờ bạn nên hỏi kỉ đại lý về thời gian bảo hành của sản phẩm. bảo hành theo HĐKT, qua phiếu... còn đối với Austdoor là bảo hành theo tem điện tử

- Bộ tời : bảo hành 24 tháng

- Bình lưu Điện :  6 Tháng

- Hộp điều khiển : 12 tháng

-  Nan lá, Ray, Trục : bảo hành 5 năm

4. Tiêu chí quan trọng nào khi chọn mua cửa cuốn ?

- Giá Thành:  chi phí cho một bộ cửa cuốn tốt không hề rẻ một chút nào, bạn và gia đình phải cân đối tài chính để chọn loại nan cửa cho phù hợp, nhưng không nên chọn loại cửa không có thương hiệu, không rõ nguồn gốc xuất sứ vì nó ảnh hưởng trực tiếp trong quá trình sử dụng sau này.

- Tính Thẩm mỹ & Dễ dàng sử dụng : Cửa cuốn phải có màu sơn đẹp, cửa cuốn hiện đại phải dễ sử dụng, luôn hướng tới sự tiện dụng khi sử dụng

-  Độ dày thân cửa : Hãy chọn loại cửa có đủ độ dày cần thiết được làm từ hợp kim nhôm, thép, tôn, cửa cuốn vững chắc là luôn mang lại cảm giác an tâm cho người sử dụng.

- Tính An Toàn : Cửa cuốn hiện đại phải đáp ứng được tiêu chí an toàn, phải có tự dừng và đảo chiều khi gặp vật cản để đảm bảo an toàn cho chủ nhà, đồ vật và vật nuôi trong gia đình.

- Công nghệ hiện đại : luôn phải bắt nhịp với sự hiện đại của xã hội, nên một bộ cửa cuốn luôn phải đáp ứng được những công nghệ tân tiến nhất như công nghệ Austmatic Rolling Code ( ARC).

6. Thương hiệu tốt đồng nghĩa với chất lượng tốt hay còn gọi là tiền nào của đó:

Giá thành của một bộ cửa cuốn cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào thương hiệu của bộ cửa đó và những giá trị của thương hiệu đó mang lại, nhung nó còn phụ thuộc vào việc bạn sử dụng cửa có đúng cách hay không.

7. Nếu muốn lắp cửa cuốn Austdoor thì bao lâu sẽ có ? 

Điều này còn tùy thuộc vào tiến độ công trình của bạn, nếu là đang xây thì phải lắp ray trước để thợ xây theo ray rồi mới lắp cửa sau, còn nếu đã có tường và cánh gà cùng với chiều cao thì trong vòng 4-5 ngày thì Austdoor sẽ mang cửa tới lắp cho khách hàng.

Cửa cuốn Austdoor kiểm soát được tình trạng đóng mở

 

Những bước xác định và nhận diện cửa cuốn Austdoor chính hãng.

1. Khách hàng soạn tin nhắn SMS gửi tới tổng đài 8085 

Trên tất cả những sản phẩm của cửa cuốn Austdoor đều có tem bảo hành điện tử, khách hàng chỉ cần cào nhẹ lớp phủ ngoài của tem thấy mã số hiện ra và soạn tin theo cú pháp ( SP mã số gửi đến 8085, sau khi gửi đi tổng đài Austdoor sẽ gửi tin nhắn về số seri của sản phẩm, khách hàng thấy trùng khớp thì đó là sản phẩm chính hãng của Austdoor )

Nhắn tin theo cú pháp để kiểm tra số seri cửa

 

2. Khách hàng có thể gọi trực tiếp tới tổng đài 19006828 để hỏi thông tin về Đại Lý cung cấp cửa cho mình có phải là đại lý được Austdoor ủy quyền cung cấp sản phẩm hay không ?

Số tổng đài hay còn gọi là bệnh viện cửa cuốn Austdoor

 

3. Nhận biết cửa cuốn austdoor bằng hiện diện thương hiệu trên sản phẩm : Tem điện tử, logo của Austdoor, Phiếu giao hàng, Chứng nhận xuất xưởng, quy cách đóng gói....

Phiếu bảo hành của cửa cuốn  Austdoor

Nếu khách hàng đang ở khu vực quận 9 của Thành Phố Hồ Chí Minh để tránh gặp phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng không đồng bộ hãy liên hệ với tôi theo số hotline : 0931 642 190 vì tôi được nhà máy Austdoor đào tạo về kỹ thuật cách tư vấn, báo giá đến thi công lắp đặt... để khách hàng luôn được đảm bảo tất cả quyền lợi khi tin dùng cửa cuốn của Austdoor.

 
Chí Cường: 0931 642 190
 

CÔNG TY TNHH TÀI LỘC WINDOW

[A] 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, HCM

[A] 105 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM

[E]  austdoor.chicuong@gmail.com

http://austdoorvn.com.vn[W] www.austdoorvn.com.vn 

 

Bài viết liên quan

he-thong-san-pham-cua-cuon-austdoor.png
austdoor-san-pham-moi-2018.png
cua-cuon-austdoor-ha-noi-1.png
gia-cua-cuon-austdoor-tai-ha-noi.png
cua-cuon-austdoor-tai-ha-dong-1.png
cua-cuon-austdoor-tai-hoan-kiem.png
cua-cuon-austdoor-tai-ba-dinh.png
cua-cuon-austdoor-tai-ha-dong.png
cua-cuon-austdoor-ha-noi.png
dieu-khien-cua-cuon-austdoor-remote.png
cua-cuon-austdoor.png
cua-cuon-austdoor-tai-quan-go-vap.png
cua-cuon-austdoor-tai-quan-thu-duc.png
cua-cuon-austdoor-tai-quan-binh-thanh.png
cua-cuon-austdoor-tai-quan-tan-phu.png
cua-cuon-austdoor-tai-quan-tan-binh.png
cua-cuon-austdoor-tai-huyen-hoc-mon.png
cua-cuon-austdoor-tai-quan-12.png
cua-cuon-austdoor-tai-quan-11.png
cua-cuon-austdoor-tai-quan-10.png
cua-cuon-austdoor-tai-quan-8.png
cua-cuon-austdoor-tai-quan-7.png
cua-cuon-austdoor-tai-quan-6.png
cua-cuon-austdoor-tai-quan-5.png
cua-cuon-austdoor-tai-quan-4.png
cua-cuon-austdoor-tai-quan-3.png
cua-cuon-austdoor-tai-quan-2-tp-hcm.png
cua-cuon-austdoor-tai-quan-1-tp-hcm.png
thuong-hieu-cua-cuon-tot-nhat-2017.png
chuyen-sua-chua-cua-cuon-austdoor.png
cua-cuon-austdoor-mien-nam.png
dung-cua-cuon-gap-austdoor.png
nhan-biet-cua-cuon-austdoor-chinh-hang.png
mua-cua-cuon-autdoor-tai-tp-hcm.png
tien-dung.png
em-ai.png
khoa-ma-arc.png
an-toan.png
da-dang.png
dong-bo.png
dot-pha-cong-nghe-cua-cuon-thong-minh.png
tuy-chon-thiet-ke-mau-cua-lap-du-toan.png
Gọi 0931 642 190
Gọi điện
Tin nhắn